quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Vũ Dương - Hỗ trợ Google
Vũ Dương
0983.99.6789
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0916.26.6789
Nguyễn Tú - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tú
0916.26.6789
Mai Phương - Hỗ trợ Google
Mai Phương
0916.26.6789
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Thanh Thủy - Hỗ trợ Google
Thanh Thủy
0916.26.6789
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Đăng ký quảng cáo google Online
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
  • Lượt xem 2472   lần

Đồng sáng lập Apple khó chọn giữa iPhone và Android

- (08:14:10 | Thứ ba, 17/01/2012)
Nhà đồng sáng lập Steve Wozniak vừa có một phát ngôn gây tranh cãi khi cho biết ông yêu thích iPhone hay điện thoại Android tùy thuộc vào người đặt câu hỏi!.

 

Ông chủ của Apple yêu thích cả iPhone và Android.
 
Trả lời phỏng vấn trên tờ Daily Beast, ông Woz thú thực lần đầu tiên ông thực hiện thành công đúng như mong đợi tính năng mệnh lệnh bằng giọng nói trên điện thoại Android chứ không phải là “nàng trợ lý” Siri của Apple. Tuy nhiên, kể từ đó, ông sử dụng iPhone như là một thiết bị chính để thực hiện nhiệm vụ này.

Ông chủ của Apple cũng cho rằng Android có đôi chút nhỉnh hơn iOS ở khả năng định vị. Nhưng, ông vẫn ưa thích dùng hệ thống GPS của iOS.

Steve Wozniak là người nổi tiếng “chịu chơi” và đam mê thử nghiệm trên nhiều thiết bị. Có vẻ như ông này là người yêu công nghệ nhất trong ban quản trị của Apple. Ông luôn là người đứng xếp hàng đầu tiên trong các lần mở cửa Apple Store để bán ra iPhone. Và chỉ vài tuần trước, sau khi chiếc điện thoại Galaxy Nexus của Google và Samsung ra mắt, ông Woz cũng công khai ghé thăm đại bản doanh của Google và được đối thủ tặng cho một chiếc Galaxy Nexus.

Chính vì đang sở hữu cả iPhone 4S và Galaxy Nexus - hai chiếc điện thoại đỉnh cao nhất hiện nay, nhà đồng sáng lập Steve Wozniak tỏ ra khó khăn trong việc lựa chọn một trong hai máy bởi mỗi máy có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. “Điện thoại chính của tôi là iPhone. Tôi yêu vẻ đẹp của nó. Nhưng tôi ước gì nó có thể làm được mọi điện giống như điện thoại Android”, Wozniak nói.

Ông này cho biết: “Tôi sẽ giới thiệu iPhone 4S với những người đã từng sống trong thế giới Mac bởi vì các thiết bị của Apple chỉ có thể tương thích với nhau. Những ai sợ phải phiền hà tới máy tính thì iPhone sẽ là nỗi kinh hoàng”.

Dù vậy, bình luận của một trong hai người đồng sáng lập ra Apple không gây sốc với cả Apple và Android bởi ông Woz là người không thuộc vào ban điều hành quyết định tương lai của sản phẩm của Apple.
Khôi Linh
Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn