quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Mạnh Dương - Hỗ trợ Google
Mạnh Dương
0983.99.6789
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0916.26.6789
Vũ Vân Anh - Hỗ trợ Google
Vũ Vân Anh
0916.26.6789
Nguyễn Tú - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tú
0916.26.6789
Mai Phương - Hỗ trợ Google
Mai Phương
0916.26.6789
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Thanh Thủy - Hỗ trợ Google
Thanh Thủy
0916.26.6789
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Đăng ký quảng cáo google Online
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
  • Lượt xem 2727   lần

Mê mẩn bộ ảnh băng tuyết tuyệt đẹp chụp bằng iPhone

- (09:31:20 | Thứ năm, 23/02/2012)
Những sự thay đổi của thời tiết đôi khi lại mang tới cơ hội chụp được những bức ảnh tuyệt vời. Và đợt rét đậm kỷ lục kèm theo băng tuyết khắc nghiệt những ngày này không ngăn được các nhiếp ảnh gia tác nghiệp bằng chính chiếc điện thoại di động iPhone.
Trang công nghệ Mashable vừa tiến hành lựa chọn và giới thiệu cho độc giả 10 bức ảnh được chụp bằng iPhone ghi lại vẻ đẹp của những ngày băng tuyết này tại Mỹ và châu Âu. 

 
Nhiếp ảnh gia Meredith Winn đã chụp bức ảnh này tại New England với một chiếc iPhone 3GS. Ảnh đã qua xử lý với ứng dụng Camera+ và Instagram.

Khung cảnh đường phố tuyệt đẹp này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Greg Schmigel

Nhiếp ảnh gia Teppo Tirkkonen chụp bức ảnh "Bị bao phủ bởi băng tuyết" gợi lên một mùa đông Bắc Âu với vẻ đẹp đầy quyến rũ.

Nhiều người tỏ ra thích những gam màu tối thiểu và cách nhìn mới mẻ trong bức ảnh chụp NaUy chìm trong băng tuyết của nhiếp ảnh gia Inger Margrete

Được chụp từ cửa sổ xe bus vào một buổi tối tuyết rơi dày ở Chicago (Mỹ), bức ảnh của nhiếp ảnh gia T. S. Elliott đã ngay lập tức đưa người xem đến một mùa đông ảm đạm của chốn đô thị. 

Một con đường với hai hàng cây phủ đầy tuyết trắng ở Hà Lan đã cho một khung hình tuyệt vời. Hiệu ứng tạo màu trong bức ảnh này của nhiếp ảnh gia Robert-Paul Jansen thật khó có thể chê vào đâu được.

Bức ảnh huyền ảo như tranh vẽ này là của nhiếp ảnh gia Janine Graf được chụp trong đợt tuyết rơi đầu tiên của năm nay ở Seattle. Những hiệu ứng đặc biệt thú vị của bức hình được tạo bởi các ứng dụng BlurFX và ScratchCam.

Một sự tĩnh lặng băng giá tràn ngập bức ảnh của nhiếp ảnh gia Olivier Vanbiervliet. Ánh sáng và bóng tối đã cùng nhau tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp trong ảnh.

Nhiếp ảnh gia Sion Fullana đã chụp bức ảnh này ở công viên Quảng trường Washington bằng cách sử dụng ống kính John S của Hipstamatic và phim 1969 của Ina.

Những quả cherry đỏ mọng nổi bật giữa khung cảnh đơn điệu trong một bức ảnh độc đáo của nhiếp ảnh gia Emily Rose
Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn