quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Vũ Dương - Hỗ trợ Google
Vũ Dương
0983.99.6789
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0916.26.6789
Nguyễn Tú - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tú
0916.26.6789
Mai Phương - Hỗ trợ Google
Mai Phương
0916.26.6789
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Thanh Thủy - Hỗ trợ Google
Thanh Thủy
0916.26.6789
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Đăng ký quảng cáo google Online
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
  • Lượt xem 3220   lần

Những hình thù kỳ lạ được nhìn thấy trên Google Maps

- (15:02:01 | Thứ sáu, 27/04/2012)
Từ những hình ảnh được chụp lại bằng vệ tinh trên Google Maps, người dùng có thể khám phá ra những địa điểm thú vị và khác lạ trên toàn thế giới mà có thể được nhìn thấy từ trên cao
Dưới đây là danh sách những địa danh khác thường nhất được nhìn thấy trên Google Maps. Một vài trong số đó có nguồn gốc từ tự nhiên, tuy nhiên, một vài địa điểm khác thường lại được tạo nên do bàn tay của con người.

Một dãy núi tự nhiên, với hình ảnh giống như gương mặt một người đàn ông da đỏ đang đội mũ lông chim. Điều đáng chú ý là có vẻ như, người đàn ông này lại còn đang… mang tai phone. Tuy nhiên, thực chất đó là đường ống dẫn dầu do con người tạo nên. Đây là dãy núi đá tự nhiên ở Alberta, Canada, thường được biết đến với tên gọi “Người giám hộ Badlands”.

Biểu tượng của Firefox được nhìn thấy trên một cánh đồng lúa mì. Đây là sản phẩm của các sinh viên tại trường Đại học bang Oregon, được tạo ra năm 2006 nhằm ghi dấu lượt download thứ 50 triệu của trình duyệt Firefox.

Hình ảnh một con tàu đắm được nhìn thấy trên Biển Đỏ.

Vòng tròn những cây trồng bí ẩn nằm tại khu vực Area 52 (bang Nevada, Mỹ). Đây là khu vực thuộc quyền sở hữu của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ và là một khu vực quân sự bí ẩn.

Bản đồ tại thành phố Rock Hill (bang Nam Carolina) đã trở nên đặc biệt hơn với sự xuất hiện của một chiếc máy bay “7 sắc cầu vồng”.

Ngoài thủ đô Bình Nhưỡng, những phần còn lại trên đất nước Triều Tiên khi nhìn qua vệ tinh của Google Maps dường như là những vùng đất hoang tàn và không có sự sống của con người.

Ký tự “Z” khổng lồ được khắc trên sa mạc Coahuila, Mexico. Ký tự này đại diện cho “Los Zeta”, một trong những băng nhóm buôn bán ma túy lớn nhất tại Mexico.

Cấu trúc giống như một chiếc đĩa bay nằm trên đỉnh một tòa nhà ở Hà Lan. Tuy nhiên, đây thực chất là một bức tượng đĩa bay, đã được thêm vào như một phần trong cuộc triển lãm diễn ra tại tòa nhà này, nhưng sau đó đã không bị tháo dở đi.

Có lẻ chủ nhân của ngôi nhà này muốn trở nên nổi tiếng bằng cách trang trí cho sân vườn mình để có thể được nhận ra trên bản đồ của Google Maps. Hình ảnh được chụp lại tại New Zealand.

Biểu tượng của hãng đồ ăn nhanh KFC được nhìn thấy trên bản đồ Google Maps tại bang Nevada. Đây là sản phẩm được tạo ra bởi công ty Yum! Brands, một công ty con của KFC.


Ngôi nhà có kiến trúc kiểu hình chữ thập ngược (biểu tượng của phát xít Đức), tại thành phố Coronado (California). Tòa nhà thuộc sở hữu của Hải quân Mỹ, đã gây nên một làn sóng phản đối gay gắt vì kiểu thiết kế đặc biệt này.

Hình ảnh một dấu vân tay khổng lồ được nhìn thấy trong một công viên tại Anh. Dấu vân tay này cũng đồng thời là một mê cung để khách tham quan có thể khám phá.

Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn