quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Mạnh Dương - Hỗ trợ Google
Mạnh Dương
0983.99.6789
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0916.26.6789
Vũ Vân Anh - Hỗ trợ Google
Vũ Vân Anh
0916.26.6789
Nguyễn Tú - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tú
0916.26.6789
Mai Phương - Hỗ trợ Google
Mai Phương
0916.26.6789
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Thanh Thủy - Hỗ trợ Google
Thanh Thủy
0916.26.6789
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Đăng ký quảng cáo google Online
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
  • Lượt xem 2469   lần

“Điều tuyệt vời” của Facebook sẽ là video chat?

- (08:37:46 | Thứ hai, 04/07/2011)
Mạng xã hội phổ biến nhất thế giới sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 6/6 tới đây nhằm cho ra mắt một “điều tuyệt vời”. Một số nguồn tin khẳng định Facebook sẽ công bố mối quan hệ đối tác với Skype để hỗ trợ tính năng video chat.
Trong một vài viết đăng tải ngày hôm qua, trang mạng TechCrunch khẳng định “một nguồn tin am hiểu mối quan hệ đối tác giữa Facebook và Skype” tiết lộ rằng Facebook sẽ trình làng một tính năng chat video ngay trên nền tảng mạng xã hội này. Tính năng mới sẽ được hoạt động bởi Skype.

 

Báo cáo nhấn mạnh thêm tính năng mới sẽ “bao gồm một thành phần máy tính để bàn”. Trang TechCrunch đã chỉ ra rằng Facebook và Skype vốn có lịch sử tích hợp sản phẩm lẫn nhau. Tháng 10 năm ngoái, Skype đã cho phát hành phiên bản Skype 5.0 cho Windows với những cải tiến đáng chú ý là kết hợp với mạng xã hội Facebook cho phép người dùng Skype theo dõi, cập nhật tin mới lên tài khoản Facebook của mình cũng như chat hoặc gọi cho bạn bè nếu người đó cũng sử dụng Skype.

 

Giới công nghệ bắt đầu đưa ra những suy đoán xung quanh việc Facebook sẽ công bố điều gì tại sự kiện 6/6 tới sau khi CEO của Facebook Mark Zuckerberg trong một cuộc phỏng vấn mới đây với phóng viên Reuters về dự án mạng xã hội Google+ của Google đã úp mở rằng Facebook này sẽ “cho ra mắt một điều tuyệt vời”.

 

Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều suy đoán và đồn thổi về “điều tuyệt vời” của Facebook. Hồi đầu tháng này, GigaOM cho hay Facebook đang hợp tác với các dịch vụ âm nhạc, trong đó có Spotify. Hôm qua, trang công nghệ Cnet cũng khẳng định những nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc tiết lộ Facebook và Spotify đã tổ chức những cuộc thảo luận gần đây về việc tích hợp dịch vụ âm nhạc này vào Facebook. Chưa rõ liệu kết quả của những cuộc thảo luận này sẽ được Facebook công bố tại sự kiện tuần tới hay không?

 

Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn