quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Tuấn Minh - Hỗ trợ Google
Tuấn Minh
0975.013.855
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0961.496.319
Nguyễn Tài - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tài
0901.756.740
Mai Linh - Hỗ trợ Google
Mai Linh
0904.60.5354
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Ngọc Trang - Hỗ trợ Google
Ngọc Trang
0975.013.855
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Đăng ký quảng cáo google Online
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
  • Lượt xem 2418   lần

Google đang bí mật phát triển những dự án quan trọng

- (08:50:22 | Thứ ba, 15/11/2011)
Một nguồn tin của tờ báo New York Times khẳng định Google đang sở hữu một phòng thí nghiệm “tuyệt mật”, mà tại đây, Google đang nghiên cứu và phát triển các dự án tưởng chừng như chỉ tồn tại trên các bộ phim khoa học viễn tưởng.
Theo đó, phòng thí nghiệm, được cho là nằm ở khu vực Bay Area (thuộc thành phố San Franciso), bí mật đến nổi phần lớn các nhân viên của Google cũng không hề biết đến sự tồn tại của nó. 

 
Tại đây, những kỹ sư ưu tú nhất của Google được tuyển chọn và làm việc với hàng trăm dự án khác nhau như tủ lạnh thông minh, robot bán hàng hay thậm chí là cả những hệ thống thang máy có thể đưa con người ra ngoài không gian…

 
Một kỹ sư giấu tên của Google cho biết phòng thí nghiệm này được hoạt động một cách bí mật, trong hai tòa nhà văn phòng khác nhau, một tòa nhà dành cho các dự án dân dụng, và một dành cho các dự án về người máy và hệ thống tự động.

 
Google đang xây dựng và phát triển các sản phẩm của tương lai một cách bí mật?

 
Các kỹ sư làm việc trong phòng thí nghiệm này là những kỹ sư có trình độ cao nhất, được Google thuê từ Microsoft, Nokia hay từ các trường Đại học danh tiếng như M.I.T, Stanford hay New York University… Nổi bật nhất trong số đó là Sebastian Thrun của trường Đại học Stanford, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực robot và trí tuệ nhân tạo, và giáo sư Andrew Ng. cũng đến từ đại học Stanford, một chuyên gia khác về trí tuệ nhân tạo được cho là những nhân vật chủ chốt và dẫn dắt hoạt động của phòng thí nghiệm này.

 
Nhà đồng sáng lập Sergey Brin cũng được cho là có “tham gia một cách sâu sắc” vào việc hoàn thành các dự án tại phóng thí nghiệm bí mật này, trong khi đó, nhà đồng sáng lập còn lại, Larry Page đóng vai trò là người đóng góp các ý tưởng cho phòng thí nghiệm.

 
Hiện phát ngôn viên của Google không bình luận về sự tồn tại của phòng thí nghiệm bí mật này nhưng cho biết Google rất thích đầu tư vào các dự án có tiềm năng. Và liệu sự tồn tại của phòng thí nghiệm bí mật này liệu có giúp cho Google hoàn thiện hơn các sản phẩm của mình, và giúp cho cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn hay không? Và điều quan trọng nhất khiến không ít người thắc mắc, đó là lý do tại sao Google phải giữ bí mật về phòng thí nghiệm này?
Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn