quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Mạnh Dương - Hỗ trợ Google
Mạnh Dương
0983.99.6789
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0916.26.6789
Vũ Vân Anh - Hỗ trợ Google
Vũ Vân Anh
0916.26.6789
Nguyễn Tú - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tú
0916.26.6789
Mai Phương - Hỗ trợ Google
Mai Phương
0916.26.6789
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Thanh Thủy - Hỗ trợ Google
Thanh Thủy
0916.26.6789
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Đăng ký quảng cáo google Online
    Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
  • Lượt xem 3239   lần

Samsung Champ - 'dế' cảm ứng giá rẻ dành cho teen

- (15:13:58 | Thứ tư, 11/08/2010)
Với mức giá chỉ 1,7 triệu đồng cùng thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, Samsung Champ hứa hẹn sẽ là một mẫu điện thoại cảm ứng "hot" trong giới học sinh, sinh viên thời gian tới.

Samsung Champ C3303K là dòng điện thoại được thiết kế dành cho giới trẻ đang có nhu cầu sở hữu điện thoại cảm ứng, được tích hợp nhiều tính năng cơ bản với giá cả phải chăng.

Samsung Champ - thêm lựa chọn 'dế' cảm ứng giá rẻ cho teen

Giới trẻ hiện nay là những con người năng động, luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng thời trang. Với kích thước nhỏ gọn vừa vặn trong lòng bàn tay, cùng đường viền pha lê trong suốt ở chân máy từ thiết kế đã rất thành công của dòng TV Samsung Bordeaux, Samsung Champ là sự lưa chọn lý tưởng cho những ai mơ ước về chiếc điện thoại cảm ứng hợp thời trang. Samsung Champ có 4 màu sắc để lựa chọn là đen, nâu, hồng và trắng.

Người sử dụng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm về điện thoại cảm ứng từ màn hình 2,4 inch của Samsung Champ. Thiết kế menu đơn giản và sinh động được tối ưu hóa cho một màn hình nhỏ. Định dạng menu 3 trang mở rộng với nhiều tùy chọn: đồng hồ, lịch, các phím tắt và my buddies - những “món” yêu thích nhất của tuổi teen. Màn hình cảm ứng của Samsung Champ còn đặc biệt lý tưởng khi nhắn tin với bạn bè, tải ứng dụng từ kho ứng dụng phong phú của Samsung hay thỏa thích “thi đấu” trên Java Game.

Samsung Champ - thêm lựa chọn 'dế' cảm ứng giá rẻ cho teen

Dù được bán với mức giá phải chăng nhưng Samsung Champ lại cung cấp rất nhiều tính năng phong phú. Radio không dây, hiệu ứng âm thanh 3D và loa đôi mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Thời gian sử dụng pin dài giúp tối đa hóa hiệu quả của “di động” và người dùng có thể thoải mái tận hưởng những tính năng đa phương tiện. Samsung Champ còn tích hợp Yahoo Messenger cho các bạn trẻ thoải mái chat chit, Bluetooth, và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 8GB để tha hồ lưu hình, nhạc, game yêu thích.

Samsung Champ - thêm lựa chọn 'dế' cảm ứng giá rẻ cho teen

Với những ưu điểm nổi trội của dòng điện thoại cảm ứng và giá bán chỉ 1,7 triệu đồng, Samsung Champ là lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ và những người đang mong muốn sở hữu chiếc điện thoại cảm ứng sành điệu.

Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn