quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Mạnh Dương - Hỗ trợ Google
Mạnh Dương
0983.99.6789
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0916.26.6789
Vũ Vân Anh - Hỗ trợ Google
Vũ Vân Anh
0916.26.6789
Nguyễn Tú - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tú
0916.26.6789
Mai Phương - Hỗ trợ Google
Mai Phương
0916.26.6789
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Thanh Thủy - Hỗ trợ Google
Thanh Thủy
0916.26.6789
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Đăng ký quảng cáo google Online
  • Lượt xem 2482   lần

Chân dung thiết kế iPhone 5... qua tin đồn

- (09:13:26 | Thứ năm, 11/08/2011)
Mọi thông tin về iPhone 5 vẫn chỉ nằm ở mức tin đồn và chưa có dấu hiệu nào cho thấy sự tồn tại của chiếc smartphone đình đám này. Tuy nhiên, trang mạng MacRumors dựa vào những tin đồn đã dựng nên 1 thiết kế mà rất có thể, iPhone 5 sẽ giống như vậy.
Hiện có rất nhiều tin đồn khác nhau xung quanh kiểu dáng và thiết kế của iPhone 5, trong đó có không ít hình ảnh rò rì được cho là của iPhone 5. Mới đây, hàng loạt bộ phụ kiện dành cho iPhone 5 cũng đồng loạt xuất hiện tại Trung Quốc đã làm tăng thêm sự chắc chắn về nhận định iPhone 5 sẽ mỏng hơn các phiên bản đi trước.

 
Dựa vào những lời đồn đoán về kiểu dáng của iPhone 5, trang mạng MacRumors đã  tự mình phác họa nên 1 chiếc smartphone mà họ tin rằng iPhone 5 sẽ không có nhiều sự khác biệt so với hình ảnh này.

 
Những phác họa ban đầu về kiểu dáng của iPhone 5 dựa trên tin đồn về hệ máy này

Theo MacRumors, nút bấm Home trên iPhone 5 sẽ có hình bầu dục thay vì hình tròn như quen thuộc. Điều này là hoàn toàn có khả năng, bởi lẽ với hình bầu dục kéo dài, Apple có thể cho phép người dùng lướt ngón tay trên nút Home để chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang chạy đa nhiệm trên thiết bị.

Đúng như tin đồn, iPhone 5 sẽ có màn hình lớn hơn theo phong cách thiết kế edge-to-edge (màn hình kéo dài đến tận cạnh máy).

Mặt sau của máy có thiết kế khá giống với iPod Touch. Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng Apple sẽ bỏ đi lớp mặt kính ở phía lưng máy mà thay vào đó sẽ là 1 lớp nhôm.

MacRumors thậm chí còn đưa ra những số đô mà trang này tin sẽ là kích cỡ chuẩn của iPhone 5, bao gồm: 11x6cm (dài x rộng), độ dày tối đa 0,68 ở phần đầu máy và mỏng nhất 0,5cm ở phía dưới. Kính thước này nhỏ hơn và mỏng hơn so với kích thước của iPhone 4.

 
Bên cạnh MacRumors, khá nhiều trang mạng khác cũng đã xây dựng nên những thiết kế của iPhone 5 dựa trên các tin đồn, mà theo họ rất có thể sản phẩm thực sự của Apple sẽ giống như vậy. Dưới đây là 1 vài ý tưởng thiết kế độc đáo và đẹp mắt nhất:

 
Ý tưởng thiết kế của nhóm đồ họa Item, với kiểu dáng tương tự iPhone 4 những mỏng hơn

Ý tưởng của trang mạng This is My Next, với màn hình edge-to-edge rộng hơn và kích cỡ mỏng hơn

Ý tưởng thiết kế liền khối của Nak Studio, trông iPhone 5 khá giống với N8 của Nokia

Sản phẩm xây dựng theo ý tưởng của ADR Studio, mỏng hơn và màn hình rộng hơn iPhone 4 và có thân máy hơi cong

iPhone 5 với màn hình “khủng” của nghệ sĩ đồ họa T.J. Kohl

 
Hiện tất cả những thiết kế trên chỉ dựa trên các ý tưởng riêng và các tin đồn xung quan “siêu phẩm” của Apple. Sự thực như thế nào, chỉ có thể biết được vào tháng 9 hoặc 10 tới đây, là thời điểm mà nhiều người tinh rằng Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 5.

 
Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn