quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Tuấn Minh - Hỗ trợ Google
Tuấn Minh
0975.013.855
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0961.496.319
Nguyễn Tài - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tài
0901.756.740
Mai Linh - Hỗ trợ Google
Mai Linh
0904.60.5354
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Ngọc Trang - Hỗ trợ Google
Ngọc Trang
0975.013.855
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Đăng ký quảng cáo google Online
  • Lượt xem 2409   lần

Google khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên

- (09:02:04 | Thứ ba, 04/10/2011)
Không chỉ là “gã khổng lồ” trên thị trường Internet, Có vẻ như Google đang thể hiện tham vọng gia nhập vào thị trường phần cứng khi cửa hàng bán lẻ đầu tiên của hãng đã chính thức khai trương tại London.
Sự thành công trên thị trường bán lẻ với chuỗi cửa hảng Apple Store của Apple có lẽ đã khiến Google cảm thấy “nóng mặt” và không thể tiếp tục ngồi yên. Cuối tuần trước, cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Google với tên gọi Chrome Zone đã được Google mở cửa tại London. 

 
Cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Google có tên gọi Chrome Zone

 
Cửa hàng có diện tích khiêm tốn chỉ 30 mét vuông này được mở ngay trung tâm thành phố của London, cho phép người dùng “sờ tận tay” và trải nghiệm loạt laptop sử dụng hệ điều hành Chrome OS, thường được gọi là Chromebook của Google, là sản phẩm mà từ trước đến nay chỉ được Google bán trực tuyến thông qua Internet. Ngoài việc bán Chromebook, cửa hàng này của Google còn bán các phụ kiện dành cho loại laptop này, như loa, chuột, tai nghe…

 
Cửa hàng là nơi giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm laptop Chromebook, loạt laptop sử dụng hệ điều hành Chrome OS của Google

 
Tuy nhiên, cửa hàng này của Google sẽ chỉ hoạt động đến Giáng sinh năm nay. Có vẻ như “gã khổng lồ” tìm kiếm vẫn chỉ đang muốn thử nghiệm để bước đầu gia nhập thị trường bán lẻ mà thôi.

 
Giám đốc marketing của Google tại Anh, Arvind Desikan cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi xây dựng 1 cửa hàng bán lẻ thực tế. Đây là cách thức kinh doanh mới mẻ với chúng tôi, và chúng chỉ mới là sự khởi đầu của những ngày đầu tiên. Google vẫn sẽ còn phải làm rất nhiều để tham gia và dẫn đầu trong lĩnh vực này”.

 
Nhân viên đang giới thiệu máy tính Chromebook với khách hàng

 
Desikan cho biết mục đích thành lập Chrome Zone là để mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm tận tay máy tính Chromebook, cũng như giúp họ hiểu rõ hơn về loạt sản phẩm này. Từ trước đến nay, khách hàng chỉ có thể đặt mua Chromebook trực tuyến, nên giờ đây, Google hy vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm này.

 
Có vẻ như Google đang thể hiện tham vọng gia nhập cuộc đua trên thị trường phần cứng và bán lẻ

 
Cùng với việc thâu tóm bộ phận di động của Motorola, và giờ đây “mò mẫm” để đặt chân vào thị trường bán lẻ, nhiều người tin rằng Google đang có tham vọng để gia nhập vào cuộc đua trên thị trường phần cứng, với những thiết bị và cửa hàng phân phối của riêng mình.

 
 
Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn