quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Tuấn Minh - Hỗ trợ Google
Tuấn Minh
0975.013.855
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0961.496.319
Nguyễn Tài - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tài
0901.756.740
Mai Linh - Hỗ trợ Google
Mai Linh
0904.60.5354
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Ngọc Trang - Hỗ trợ Google
Ngọc Trang
0975.013.855
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Đăng ký quảng cáo google Online
  • Lượt xem 2965   lần

Google sắp ra mắt đối thủ của Siri

- (08:36:51 | Thứ bảy, 23/03/2013)
Chủ tịch Eric Schmidt của Google lấp lửng rằng Google Now, phần mềm trợ lý thông minh dành cho thiết bị Android, đã được gửi lên Apple và đang chờ phê duyệt để có thể xuất hiện ở quầy ứng dụng App Store

Với những tính năng tương tự như "trợ lý ảo" Siri của iPhone, Google Now được đánh giá là đối thủ đáng gờm nhất của Siri hiện nay. Vì vậy, việc Now có thể tải về iPhone hay không là một câu hỏi khá thú vị. "Chúng tôi cần phải thảo luận với Apple về việc này. Apple có chính sách phê duyệt các ứng dụng trước khi cho phép chúng xuất hiện trên App Store. Một số ứng dụng của chúng tôi phát triển từng được họ đồng ý nhưng cũng có những ứng dụng bị nói "không", ông Schmidt chia sẻ tại Hội thảo Big Tent (Ấn Độ) sáng nay.

Một video clip quảng bá cho Google Now bản dành cho iPhone đã rò rỉ lên mạng từ tuần trước, khiến cho nhiều người tin rằng thời điểm phát hành của ứng dụng này chỉ còn là chuyện một sớm một chiều.

Tuy nhiên, trong quá khứ, Apple từng rất nhiều lần trì hoãn việc phê duyệt các ứng dụng của Google. Duy chỉ có ứng dụng Google Maps dành cho iPhone "qua cửa" một cách chóng vánh, mà chủ yếu là vì ứng dụng bản đồ số của chính Apple bị ném đá quá tệ.

So với Siri, Google Now được đánh giá là ưu việt hơn bởi nó có thể truy cập vào kho dữ liệu khổng lồ mà Google đang sở hữu, từ đó tìm ra câu trả lời chính xác, có độ liên quan cao nhất cho những câu hỏi của bạn. Ngoài ra, nó cũng có khá nhiều xảo thuật như nhắc bạn thời điểm rời nhà để đến cuộc họp đúng giờ (có tính toán đến yếu tố tắc đường), cung cấp tỷ số trận đấu của những đội bóng bạn yêu thích nhất (dựa trên lịch sử tìm kiếm) hay thông báo thời điểm dự kiến mà món đồ bạn đặt mua qua mạng sẽ được giao đến (dựa trên email xác nhận ship hàng trong hộp thư Gmail).

Trong khi đó, đại diện Apple lại tuyên bố, phía Google chưa gửi Google Now cho bộ phận xét duyệt của App Store. "Trong danh sách các ứng dụng chờ duyệt, chúng tôi hoàn toàn chưa thấy có Google Now", Apple khẳng định.

Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn