quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Vũ Dương - Hỗ trợ Google
Vũ Dương
0983.99.6789
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0916.26.6789
Nguyễn Tú - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tú
0916.26.6789
Mai Phương - Hỗ trợ Google
Mai Phương
0916.26.6789
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Thanh Thủy - Hỗ trợ Google
Thanh Thủy
0916.26.6789
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Đăng ký quảng cáo google Online
    Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
  • Lượt xem 2294   lần

Intel giúp doanh nghiệp tiếp cận điện toán đám mây với chi phí tối ưu

- (10:24:14 | Thứ bảy, 29/10/2011)
Hôm qua, tại Hà Nội, Intel đã tổ chức hội thảo “Tầm nhìn Intel về Điện toán Đám mây và Trung tâm Dữ liệu hiệu quả” để thảo luận về phương thức nâng cao tính hiệu quả của các trung tâm dữ liệu với công nghệ của Intel.
Điện toán đám mây đang trở thành một xu thế phát triển tất yếu trên con đường phát triển không ngừng của ngành công nghệ trên thế giới cũng như tại Việt Nam. 

 
Nhận thấy Việt Nam là một thị trường đang phát triển đầy tiềm năng trong lĩnh vực CNTT, buổi hội thảo của Intel giúp giới thiệu các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của điện toán đám mây cũng như giải quyết các thách thức mà các nhà cung cấp dịch vụ đang phải đối mặt cũng như duy trì chi phí vận hành ở mức thấp nhất nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của các doanh nghiệp.

 
Ông Mai Sean Cang, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

 
“Việt Nam là một thị trường đang phát triển đầy tiềm năng, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.” ông Mai Sean Cang, Tổng Giám đốc, Intel Việt Nam, cho biết. “Nhu cầu tiếp cận công nghệ của người dân Việt Nam là rất lớn và nhu cầu sử dụng dịch vụ điện toán đám mây đang tăng rất nhanh. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tại Việt Nam tiếp cận với các công nghệ điện toán tiên tiến nhất với hiệu quả đầu tư cao cộng với chi phí vận hành tối ưu nhất có thể để có thể đưa ra những dịch vụ thực sự hấp dẫn cho người tiêu dùng trong nước.” 

 
Tại buổi hội thảo, các chuyên gia của Intel đã giới thiệu các giải pháp để nâng cao hiệu quả của các trung tâm dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây, nổi bật trong đó là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu bằng cách sử dụng bộ vi xử lý máy chủ Intel Xeon mới nhất cũng như giảm chi phí vận hành với trung tâm dữ liệu nhiệt độ cao High Ambient Temperatues (HAT).

 
Ngoài ra, Intel cũng đang chủ động làm việc với các đối tác để hiểu rõ hơn các mối đe dọa về các vấn đề an ninh thông tin cũng như các giải pháp nhằm làm giảm nguy cơ của các mối đe dọa này. Hiện nay, với bộ xử lý Intel® Xeon® dòng 5600 mới nhất của mình, Intel đang đóng vai trò đi đầu trong việc tích hợp công nghệ để tạo nên các nền tảng có khả năng đáp trả các cuộc tấn công và các thành phần năng lực hơn của các kiến trúc bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp. 

 
Tại Việt Nam, Intel đã hợp tác với thành phố Đà Nẵng xây dựng 1 trung tâm dữ liệu ở Đà Nẵng trong Liên minh Trung tâm dữ liệu mở quốc tế (ODCA) từ tháng 1/2011. Trung tâm dữ liệu này được kỳ vọng là sẽ tạo nền tảng cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT phục vụ hiệu quả chính quyền điện tử của thành phố trong thời gian tới. 

 
Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn