quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Vũ Dương - Hỗ trợ Google
Vũ Dương
0983.99.6789
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0916.26.6789
Nguyễn Tú - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tú
0916.26.6789
Mai Phương - Hỗ trợ Google
Mai Phương
0916.26.6789
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Thanh Thủy - Hỗ trợ Google
Thanh Thủy
0916.26.6789
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Đăng ký quảng cáo google Online
  • Lượt xem 2688   lần

Máy ảnh chụp trước, lấy nét sau chính thức ra mắt

- (11:12:28 | Thứ hai, 24/10/2011)
Tin vui với những ai yêu thích nhiếp ảnh nhưng lại không quá giỏi trong việc điều chỉnh và thiết lập chế độ trên máy ảnh khi Lytro, chiếc máy ảnh đầu tiên trên thế giới với tính năng “chụp hình trước, lấy nét sau” chính thức được ra mắt.
Được giới thiệu vào hồi cuối tháng 6 vừa qua, Lytro là chiếc máy ảnh được đánh giá là sẽ tạo ra cuộc cách mạng cho ngành nhiếp ảnh. Lytro là chiếc máy ảnh đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ “cảm biến trường ánh sáng”, sẽ cho phép chiếc máy ảnh này ghi lại thông tin của từng véc-tơ tia sáng, sau khi chụp, người dùng có thể chọn 1 điểm bất kỳ trên hình ảnh để làm tiêu điểm, nổi bật trên ảnh, đây là điều mà các máy ảnh thông thường không làm được.

 
Máy có thiết kế dạng ống dài như một chiếc ống nhòm

 
Với các máy ảnh thông thường, người dùng phải thiết lập để chọn tiêu điểm trên hình ảnh trước khi bấm máy, và không phải ai cũng đủ “trình độ” để thiết lập tiêu cự và chọn tiêu điểm cho một hình ảnh đẹp.

 
Công nghệ mới của Lytro sẽ giúp người dùng có được những bức ảnh đẹp mắt, ngay cả khi họ không sở hữu 1 chiếc máy ảnh chuyên nghiệp hoặc kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp.

 
Tay cầm được bọc bằng cao su

 
Xem ví dụ minh họa cho 1 hình ảnh được chụp bằng Lytro: bạn có thể nhấn vào 1 điểm bất kỳ trên hình ảnh để lấy nét và chọn điểm đó làm tiêu điểm (đối tượng xung quanh sẽ bị mờ đi):

 

 
Ngoài tính năng đặc biệt, Lytro cũng có một thiết kế khá ấn tượng, giống với một chiếc ống nhòm hơn là máy ảnh. Thân máy có dạng dài bằng nhôm, với tay cầm được bọc bằng cao su. Bên trong là các cảm biến hình ảnh và ánh sắc độc quyền của Lytro, có khả năng zoom quang học lên 8 lần, với khẩu độ f2.0. Máy cũng được một màn hình cảm ứng kích cỡ 1,46-inch.

 

Màn hình cảm ứng 1,46-inch

 
Với kích cỡ nhỏ gọn chỉ 214 gam và có thiết kế theo dạng ống dài, người dùng có thể cầm và sử dụng máy ảnh Lytro chỉ bằng 1 tay.

 
Ngoài chức năng chụp, Lytro còn cho phép chia sẻ các hình ảnh chụp được lên Facebook với 1 nút bấm riêng biệt được trang bị trên máy.

 
Ống kính của máy ảnh

 
Máy ảnh Lytro hiện có 3 màu khác nhau, gồm đỏ, xanh và xám. Máy có giá 399 USD và sẽ ra mắt vào đầu năm sau, tuy nhiên người dùng đã có thể đặt hàng trên trang chủ của hãng ngay từ bây giờ.

 
Máy có 3 màu khác nhau

 
Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn