quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Vũ Dương - Hỗ trợ Google
Vũ Dương
0983.99.6789
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0916.26.6789
Nguyễn Tú - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tú
0916.26.6789
Mai Phương - Hỗ trợ Google
Mai Phương
0916.26.6789
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Thanh Thủy - Hỗ trợ Google
Thanh Thủy
0916.26.6789
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Đăng ký quảng cáo google Online
    Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
  • Lượt xem 2476   lần

Microsoft bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

- (11:59:22 | Thứ hai, 02/07/2012)
Hôm nay, Microsoft chính thức thông báo bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí, cựu Tổng Giám đốc Qualcomm vào vị trí Tổng Giám đốc, lãnh đạo Microsoft Việt Nam
Ông Vũ Minh Trí từng giữ nhiều chức vị trí lãnh đạo cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia.
Ông Vũ Minh Trí từng giữ nhiều chức vị trí lãnh đạo cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia.

 

Với cương vị này, ông Trí sẽ điều hành các chiến lược và hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển Microsoft cho thị trường Việt Nam.

Trước khi gia nhập Microsoft, ông Vũ Minh Trí đã nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp, bao gồm Tổng Giám đốc  Yahoo! Việt Nam, Tổng Giám đốc Sony Ericsson Việt Nam, và gần đây nhất là  Tổng Giám đốc Qualcomm, phụ trách khu vực Đông Dương và Thái Lan.

Ông Jamie Harper, Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Microsoft nhấn mạnh: “Việt Nam luôn là một thị trường chiến lược quan trọng với Microsoft và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam.  Trong hơn 15 năm qua, Microsoft Việt Nam luôn tập trung vào việc hỗ trợ mạnh mẽ cho khách hàng và đối tác, nhân đó kiến tạo được các ảnh hưởng tích cực đến quốc gia. Là một lãnh đạo doanh nghiệp mạnh mẽ,  với bề dày kinh nghiệm và khát vọng làm việc không mệt mỏi, tôi tin rằng ông Vũ Minh Trí sẽ  đưa  Microsoft Việt Nam lên một tầm cao mới.”

 “Tôi rất vui mừng khi gia nhập Microsoft tại Việt Nam. Đối với tôi, đây vừa là niềm tự hào vừa là một cơ hội để tạo ra những dấu ấn tại đây. Tôi mong muốn được đóng góp sức lực của mình để dẫn dắt Microsoft Việt nam tiếp tục tiến xa hơn nữa trên những thành tựu đã đạt được, đóng góp vào sự phát triển của ngành CNTT thông qua các giải pháp phần mềm toàn diện, đồng thời luôn đảm bảo được lợi ích của người sử dụng, các doanh nghiệp, cũng như cộng đồng CNTT tại Việt Nam.” ông Vũ Minh Trí, Tân Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ. 
Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn