quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Tuấn Minh - Hỗ trợ Google
Tuấn Minh
0975.013.855
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0961.496.319
Nguyễn Tài - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tài
0901.756.740
Mai Linh - Hỗ trợ Google
Mai Linh
0904.60.5354
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Ngọc Trang - Hỗ trợ Google
Ngọc Trang
0975.013.855
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Đăng ký quảng cáo google Online
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
  • Lượt xem 2646   lần

iPhone 6 sẽ có nhiều phiên bản màu sắc và kích cỡ màn hình?

- (09:19:15 | Thứ bảy, 05/01/2013)
Trang BusinessInsider vừa dẫn lời của một chuyên gia phân tích khẳng định Apple đang chuẩn bị trình làng một mẫu điện thoại iPhone mới với nhiều phiên bản màu sắc và kích cỡ khác nhau
Nhà phân tích Brian White tại Topeka Capital tin rằng Apple đang nỗ lực cạnh tranh với "đội quân" smartphone Android hùng mạnh bằng chiến lược mới: tung ra chiếc điện thoại iPhone 6 với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, bắt đầu từ màn hình cỡ 3,5 inch như trên iPhone 4, màn hình cỡ 4 inch như của iPhone 5 và cuối cùng là một màn hình mới lớn hơn nữa. 
 
iPhone 6 sẽ có nhiều phiên bản màu sắc và kích cỡ màn hình?
Chuyên gia Brian White tin rằng không chỉ có nhiều kích cỡ màn hình, iPhone 6 còn được phát hành ra thị trường với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau giống như iPod Touch. Apple sẽ kết hợp cả hai yếu tố tùy biến này để iPhone có đủ sức cạnh tranh được với thị trường Android đang ngày càng tăng trưởng và hiện đang bị thống trị bởi những "chiến binh" mạnh mẽ như Samsung Galaxy S3.
 
"Apple chưa bao giờ phát hành nhiều kích cỡ màn hình khác nhau cho riêng một sản phẩm duy nhất. Chúng tôi tin rằng sẽ có một sự thay đổi xảy ra với iPhone thế hệ kế tiếp nhằm giúp Apple phân nhánh thị trường tốt hơn và mở rộng phạm vi hoạt động của hãng", Brian White nhấn mạnh.
 
Bên cạnh đó, Brian White cũng tuyên bố iPhone 6 sẽ được phát hành ra thị trường vào khoảng tháng 5 đến tháng 6. 
 
iPhone 6 sẽ sở hữu công nghệ màn hình mới?
 
iPhone 5 chỉ mới được trình làng được vài tháng nhưng công nghệ cảm ứng "in-cell" của chiếc điện thoại này có thể sắp trở thành lỗi mốt. Trích dẫn những tin đồn từ chuỗi cung ứng, tờ China Times khẳng định Apple hiện đang nghiên cứu công nghệ mới có tên là Touch On Display từ Innolux, một trong những nhà cung ứng linh kiện cho Apple.
 
iPhone 6 sẽ có nhiều phiên bản màu sắc và kích cỡ màn hình?
Thông tin từ China Times cho hay lý do của sự thay đổi này là do nhược điểm của công nghệ in-cell hiện tại, nơi mà cả màn hình và cảm ứng được "nhúng" vào trong cùng một tấm panel. Công nghệ Touch One mang lại độ nhảy cảm ứng tốt với độ dày tối thiểu, giúp những chiếc điện thoại trở nên mỏng hơn.
 
Công nghệ màn hình đã trở thành một trong những tính năng quan trọng của iPhone kể từ khi model đầu tiên của Apple được trang bị màn hình 3,5 inch, lớn hơn so với hầu hết các mẫu smartphone đối thủ khi máy được phát hành. Sau đó, Apple đã tăng mật độ điểm ảnh của màn hình iPhone mà vẫn giữ kích cỡ 3,5 inch bằng công nghệ có tên Retina Display. Công nghệ này cũng đã được đưa vào sử dụng trên máy tính bảng iPad và các phiên bản cao cấp của máy tính xách tay MacBook Pro.
 
Màn hình tiếp tục trở thành một trong những thành phần đắt tiền nhất của điện thoại iPhone. Hồi tháng 9, hãng IHS iSuppli đã đưa ra ước tính cả màn hình hiển thị và màn hình cảm ứng của iPhone "ngốn" của Apple khoảng 44 USD, cao hơn cả chi phí của ăng-ten Wi-Fi, bộ nhớ flash NAND và bộ vi xử lý A-series.
 
Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn