quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Vũ Dương - Hỗ trợ Google
Vũ Dương
0983.99.6789
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0916.26.6789
Nguyễn Tú - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tú
0916.26.6789
Mai Phương - Hỗ trợ Google
Mai Phương
0916.26.6789
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Thanh Thủy - Hỗ trợ Google
Thanh Thủy
0916.26.6789
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Đăng ký quảng cáo google Online
    Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
  • Lượt xem 2456   lần

Những tính năng đẳng cấp của Windows Phone 8

- (11:55:20 | Thứ năm, 21/06/2012)
Microsoft đã vén màn về hệ điều hành Windows Phone 8 của mình và đã không làm giới công nghệ thất vọng. Sau đây là những tính năng đáng giá của Windows Phone 8
Chia sẻ chung nhân với Windows 8
Những tính năng “đẳng cấp” của Windows Phone 8

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Windows Phone 8 chính là cùng chia sẻ nhân với Windows 8 dành cho PC và Tablet. Điều này có nghĩa các nhà phát triển ứng dụng có thể dễ dàng viết phần mềm dành cho cả 3 thiết bị: smartphone, máy tính bảng và máy tính.

Phần cứng nâng cấp

Với Windows Phone 8, Microsoft đã có sự thay đổi khi cho phép hệ điều hành hỗ trợ vi xử lý đa lõi, bộ nhớ có thể mở rộng. Và, ấn tượng hơn nữa là Windows Phone 8 hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình khác nhau: 480 x 800, 768 x 1280, và 720 x 1280.

Nokia Maps

Microsoft từ lâu đã ám chỉ đối tác Nokia sẽ cung cấp giải pháp về bản đồ cho toàn bộ nền tảng của Windows Phone. Và Windows Phone 8 đặt dấu chấm hết cho ứng dụng Bing Maps và thay vào đó là Nokia Maps. Tất cả các tính năng của Nokia Maps sẽ đều có mặt trên các điện thoại Windows Phone, bao gồm chức năng định vị bằng giọng nói, bản đồ offline.

NFC và ví điện tử Wallet

Microsoft hy vọng sẽ có một bước tiến dài với các dịch vụ thanh toán trên di động bằng ví điện tử Mobile Wallet Hub. Ví đện tử cho phép người dùng lưu trữ thông tin thẻ tín dụng, thẻ mua hàng, thẻ thành viên và các chương trình tích điểm… trong 1 ứng dụng riêng. Hơn nữa, Windows Phone 8 hỗ trợ công nghệ trường gần NFC giúp người dùng chạm (tap) để thanh toán từ điện thoại.

C C++

Windows Phone 8 hỗ trợ trên cả hai ngôn ngữ lập trình C C++, một cánh cửa rộng mở với các nhà phát triển. Microsoft cũng dự định sẽ cung cấp nhiều API hỗ trợ trên cả hai nền tảng Windows 8 Windows Phone 8.

Trình duyệt web IE 10

Phiên bản trình duyệt web dành cho PC Internet Explorer 10 cũng được Microsoft trang bị trên Windows Phone 8. Microsoft tin rằng đây là một tin vui với các nhà phát triển bởi tất cả các trang web đều có thể sử dụng tốt trên các điện thoại Windows Phone cũng như máy tính để bàn. IE 10 được tích hợp các bộ lọc chống lừa đảo (anti-phishing), và các công cụ an ninh khác.

Hướng tới người dùng doanh nghiệp

Microsoft hy vọng sẽ có một bước tiến dài với các dịch vụ thanh toán trên di động bằng ví điện tử
 
Windows Phone 8 cung cấp đầy đủ tính năng bảo mật dành cho người dùng doanh nghiệp, như khởi động an toàn (Secure Boot) và mã hóa dữ liệu Bitlocker. Windows Phone có chức năng quản lý cho các doanh nghiệp lớn.
Có thể tùy chỉnh màn hình chính (Start Screen)
Microsoft hy vọng sẽ có một bước tiến dài với các dịch vụ thanh toán trên di động bằng ví điện tử

Start Screen mới là một trong những tính năng tuyệt vời nhât trên Windows Phone 8. Start Screen là tính năng vì người dùng nhất trên hệ điều hành này, cho phép người dùng thay đổi kích thước của các biểu tượng (Live Tile) với các hình vuông và chữ nhật đặc trưng.

Microsoft hy vọng sẽ có một bước tiến dài với các dịch vụ thanh toán trên di động bằng ví điện tử
 
Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn